noi-pho-thanh-nhiet-lien-he noi-pho-thanh-nhiet-lien-he

Phở Việt Nam

Vốn là món ăn truyền thống của Việt Nam, phở nấu cũng có thể xem là một trong những món ăn đặc trưng nhất cho ẩm thực Việt Nam.

pho-ga-viet-nam
Thành phần chính của phở là bánh phở và nước dùng (hay nước lèo theo cách gọi miền Nam) cùng với thịt bò hoặc gà cắt lát mỏng. Ngoài ra còn kèm theo các gia vị như: tương, tiêu, chanh, nước mắm, ớt,... Những gia vị này được thêm vào tùy theo khẩu vị của từng người dùng. Phở thông thường dùng làm món ăn điểm tâm, hoặc ăn tối. Ở các tỉnh phía Nam Việt Nam, phở được bày biện với những thành phần phụ gọi là rau thơm như hành, giá và những lá cây rau mùi, rau húng, trong đó ngò gai là loại lá đặc trưng của phở. Phở thường là phở bò, nhưng cũng có phở gà, phở heo, phở tôm,...



Nước dùng nói chung được làm bằng việc hầm xương bò, thịt dùng cho món phở là thịt bò hoặc gà và gia vị bao gồm quế, hồi, gừng, thảo quả, đinh hương, hạt mùi,... "Bánh phở", theo truyền thống, được làm từ bột gạo, tráng thành tấm mỏng rồi cắt thành sợi. Phở luôn phải ăn nóng mới ngon, tuy nhiên, để có được những bát phở ngon còn tùy thuộc vào kinh nghiệm và bí quyết truyền thống của nghề nấu phở.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HẢI NAM
Trụ sở: 104A11, tổ 36, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng GD, Xưởng sản xuất: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (04) 33516173 . Fax: (04)3351 6173
Email: hainam.tnt@gmail.com
Hotline kỹ thuật :Anh Huấn - 0962809857
Tư vấn kinh doanh:
Hotline: 01649723520

1 nhận xét:

  1. Thành phần chính của phở là bánh phở và nước dùng (hay nước lèo theo cách gọi miền Nam) cùng với thịt bò hoặc gà cắt lát mỏng . Bạn có thể tham khảo thêm một số đơn vị bán nồi nấu phở inox uy tín nhất hiện nay

    Trả lờiXóa